Liên hệ

Máy phát điện CP

Cập nhật: 14/08/2014 02:03 - Lượt xem: 4519

Máy phát điện chất lượng cao CP - Chicago Pneumatic thuộc tập đoàn Atlas Copco

Image result for Chicago pneumaticCP - Sự xuất sắc qua hơn một thế kỷ

Được đặt nền móng hơn 100 năm trước bởi một thanh niên, Ông Jonh W.Duntley, Chicago Pneumatic có một quá trình lịch sử không ngừng tìm kiếm phương thức mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng cả hiện tại và tương lai.

Thời kỳ năm 1889 Jonh W.Duntley nhận ra rằng các công nhân xây dựng nói riêng có nhu cầu lớn đối với dụng cụ cầm tay nhưng không được đáp ứng đủ. Ông thành lập công ty sản xuất dụng cụ cầm tay Chicago Pneumatic với sứ mệnh lâu dài là cung cấp cho tất cả các ngành công nghiệp và các công ty các loại dụng cụ cầm tay cần thiết cho sự thành công của họ.

Trải qua nhiều năm Duntley phát triển công ty bằng sự cải tiến sản phẩm, luôn chú trọng vào chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm. Thương hiệu Chicago Pneumatic trở nên quen thuộc và được toàn thế giới đánh giá cao về độ bền, độ tin cậy, biến những công việc khó khăn trở nên dễ dàng hơn và được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu đặc biệt.

Ngày nay, Chicago Pneumatic là thương hiệu toàn cầu cung cấp dụng cụ cầm tay, máy nén khí, máy phát điện cho hầu hết các ngành công nghiệp và vô số các ứng dụng khác. Và chúng tôi tự hào khẳng định rằng Chicago Pneumatic sẽ luôn chiếm được chỗ đứng trong lòng khách hàng vì độ tin cậy và độ bền của mình.

Giống như tất cả các sản phẩm CP khác, máy phát điện CPSG (Chicago Pneumatic Stationary Generator) được chế tạo dựa trên hàng thập kỷ kinh nghiệm chế tạo các sản phẩm, thiết bị chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường.
Máy phát điện CPSG được thiết kế để cung cấp chất lượng và độ ổn định tuyệt vời trong những điều kiện khó khăn nhất. Ngoài ra, với thiết kế thân thiện với người sử dụng giúp cho việc vận hành và bảo trì máy trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Do được sản xuất và chế tạo đồng bộ tại nhà máy tại châu Âu và được nhập khẩu chính hãng, nó rất lý tưởng cho việc sử dụng trên các công trường xây dựng cũng như các nhà máy và nhà cao tầng, bệnh viện ....với chất lượng và độ ổn định tuyệt vời.

Ngoài ra, với giá cả vô cùng hợp lý ngay cả khi so sánh với giá máy lắp ráp trong nước, máy phát điện CP thực sự là lựa chọn lý tưởng cho mọi công trình.

Phụ tùng và dịch vụ.
Các đại lý của CP sẽ cung cấp các phụ tùng và dầu nhớt chất lượng cao nhằm đảm bảo cho máy luôn hoạt động bền bỉ, kéo dài tuổi thọ và giảm tối đa các thiệt hại do ngưng làm việc. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các bộ KIT phụ tùng và dầu nhớt cần thiết giúp cho việc bảo trì bảo dưỡng máy trở nên vô cùng đơn giản.

Vui lòng tải catalog tại đây: Máy phát điện CP

Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Công ty Thiết bị Cửu Long, nhà phân phối chính thức MPĐ CP duy nhất tại phía Nam.
Liên hệ: Phạm Trung Kiên
Email:   kien.pham@cuulongmachinery.com
Mobile:  090.780 2468

Một số hình ảnh thực.